Màn catwalk “home-made” ăn đứt cả Victoria Secret

0
25

Thêm một clip trình diễn đầy sáng tạo từ các bạn trẻ Thái Lan khiến người xem ố á vì không thể đẹp và chuyên nghiệp hơn!

Mấy ngày trước, dân tình được một phen cực thích thú và chia sẻ ầm ầm clip catwalk của các bạn trẻ Thái Lan được mệnh danh đủ sức khiến ekip sản xuất Victory Secret Show muốn quỳ. Rồi mới đây, lại một clip catwalk tuy cũng cây nhà lá vườn nhưng còn “chất” và đẳng cấp hơn thế nữa khiến người xem không thể không nhiệt tình thả like.

Xem qua thôi cũng thấy những bộ trang phục, cách make-up, catwalk, dựng clip… được làm chỉn chu như thế nào. Dù đúng là chỉ mang tính chất cây nhà lá vườn, catwalk giữa cánh đồng thôi nhưng nhờ thế mà sự sáng tạo và khả năng của nhóm bạn trẻ Thái Lan này mới được nâng lên một tầm cao mới.
Muốn có trang phục đẹp, có ngay trang phục đẹp. Muốn có make-up đẹp, có ngay make-up đẹp. Muốn catwalk chuyên nghiệp, có luôn! Đến cả nhạc nền cũng khớp và siêu thu hút. Các người mẫu trong clip thì khỏi nói đi, dáng chuẩn và cũng thần thái thôi rồi!

Bảo sao chỉ mới đăng tải chưa lâu nhưng clip này đang được chia sẻ rất nhiệt tình và nhận về vô số lời cảm thán từ cư dân mạng. Cây nhà lá vườn thì sao, nếu muốn vì vẫn hay và đẹp như thường.

Quan trọng nó ở cái thần thái

Ngưỡng mộ nhóm này ghê. Thiết kế trag phục từ nhữg vât dụng dân dã. Mà thần thái quá ok#THEANH28 #VGAGvideo

Posted by VGAG on 2017 m. gruodis 8 d.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here