Cho rằng Hoa hậu Đại dương “kém may mắn, kém quyền lực”, Lý Nhã Kỳ quyết định chi 300 triệu mua áo dài cho cô?

0
13

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước đoạn clip xảy ra tình tiết gây hiểu lầm tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh “lật kèo” đấu giá 700 triệu đồng cho chiếc áo dài trong một sự kiện gây quỹ. Theo đoạn clip kéo dài gần 5 phút này, Hoa hậu Ngân Anh khi được phỏng vấn đã hy vọng chiếc áo dài đen do Trương Thị May mặc biểu diễn sẽ được bán đấu giá với mức 700 triệu đồng. Khen ngợi Tân hoa hậu có vóc dáng xinh đẹp, Lý Nhã Kỳ – lúc đó đang chủ trì cuộc đấu giá – đã hi vọng Ngân Anh sẽ là chủ nhân của chiếc áo dài “quyền lực”.

Sau đó, khi chiếc áo dài được trả 200 triệu đồng thì nam MC gợi ý chính Lý Nhã Kỳ có thể giả vờ trả 250 triệu đồng. Lúc này, Lý Nhã Kỳ có chia sẻ: “Nếu Hoa hậu Đại dương mong muốn con số 700 triệu đồng thì cô ấy sẽ làm được điều đó”.

Đây là lý do vì sao Lý Nhã Kỳ chi 300 triệu mua áo dài tặng Hoa hậu Đại dương – Ảnh 1.
Ngân Anh trong sự kiện đấu giá do NTK Đinh Văn Thơ tổ chức

Tuy nhiên, Ngân Anh sau đó đã thuyết phục Lý Nhã Kỳ rằng bộ áo dài này trông rất quyền lực nên rất hợp với “đàn chị”. Nữ diễn viên phim “Kiều nữ và Đại gia” lại khiêm tốn cho rằng với vóc dáng của một Hoa hậu thì Lê Âu Ngân Anh mặc “dư đẹp” chiếc áo trên. Cựu Đại sứ Du lịch cũng hài hước cho rằng mình mặc áo màu nào cũng không quan trọng vì phong cách và thần thái của cô trước nay mọi người đã quá quen thuộc. Cuối cùng, Lý Nhã Kỳ bỏ hẳn 300 triệu đồng để mua “nóng” chiếc áo dài của Trương Thị May trên sân khấu để tặng cho Ngân Anh.

Lý Nhã Kỳ đẳng cấp

HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG ĐẤU GIÁ ÁO DÀI 700 TRIỆU NHƯNG KHÔNG LẤY Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao với đoạn clip "đấu giá lỡ mồm" của Hoa hậu Đại dương. Tại buổi gây quỹ từ thiện ở Hội An, Hoa hậu Đại dương ngỏ ý đâu giá áo dài lên 700 triệu đồng nhưng không lấy.Ngân Anh cố gắng thuyết phục Lý Nhã Kỳ, với lý lẽ mặc lên trông "quyền lực, rất hợp". Cựu Đại sứ Du lịch cũng đã đáp trả: "Ngân Anh nên lấy áo, vì dáng Hoa hậu mặc sẽ dư đẹp". Khi thấy Ngân Anh ngập ngừng, với các lý do, Lý Nhã Kỳ tuyên bố chốt mua với giá 300 triệu đồng. Đặc biệt, người đẹp Quảng Ngãi còn tặng lại chiếc áo dài, để Ngân Anh "mặc cho quyền lực".Lý Nhã Kỳ thổ lộ, chỉ muốn chia sẻ với trẻ em nghèo và dành tình cảm cho NTK Anh Thơ.Via: Hóng #KSC

Posted by Không Sợ Chó on 2017 m. gruodis 27 d.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ vể đoạn clip gây xôn xao: “Mua cho cô ấy chiếc áo dài này để tăng thêm phần quyền lực của một tân Hoa hậu, còn Kỳ không cần điều đó. Kỳ muốn chia sẻ với những người kém may mắn hơn là cần quyền lực”.

Đây là lý do vì sao Lý Nhã Kỳ chi 300 triệu mua áo dài tặng Hoa hậu Đại dương – Ảnh 2.
Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng trong sự kiện đấn giá

Được biết, trước khi đấu giá chiếc áo dài mà Trương Thị May mặc, BTC đã đấu giá thành công hai chiếc áo dài do Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng mặc trong sự kiện này. Cụ thể, hai chiếc áo dài mà Lý Nhã Kỳ và Đàm Vĩnh Hưng mặc của NTK Đinh Văn Thơ đã bán đấu giá được 820 triệu đồng. Trong đó, riêng chiếc áo dài do cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam mặc đã được một nữ doanh nhân chốt sàn trong không khí căng thẳng với giá 500 triệu đồng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here